Phần mềm quản lý sự kiện - Eventcheckin

Phần mềm quản lý sự kiện


Phần mềm quản lý sự kiện event bằng RFID là một trong những nghiên cứu mới, tạo sự khác biệt và lợi thế cho đơn vị tổ chức Event, Festival thông qua việc sử dụng các thiết bị RFID và phần mềm liên quan

Một hệ thống RFID cần thiết để tổ chức sự kiện truyền thông, lễ hội gồm có: Vòng đeo cổ tay RFID, đầu đọc RFID cố định, đầu đọc RFID di động, phần mềm RFID, phần mềm ứng dụng và các thiết bị hỗ trợ khác như máy tính, đường truyền internet… Sự khác biệt cho Doanh nghiệp của bạn khi sử dụng RFID trong Event, Festival như sau:

Phần mềm quản lý sự kiện event bằng RFID.

– Loại bỏ gian lận, dây đeo cổ tay giả, vượt qua bảo vệ và tình trạng chợ đen.

– Cắt giảm chi phí bằng cách giảm số lượng nhân viên kiểm soát.

– Làm giảm đáng kể thời gian xếp hàng của khách tham gia.

– Đạt được thời gian thực, các số liệu tại khu vực cụ thể.

– Giảm đáng kể việc xếp hàng và giao dịch tại các quầy cung cấp dịch vụ.

– Tiết kiệm chi phí từ vận chuyển, bảo mật và quản lý tiền mặt một cách toàn hơn, thuận tiện hơn để giao dịch tại các sự kiện.

Phần mềm quản lý sự kiện event bằng RFID đang và sẽ là một xu hướng mới trong lương lai của đơn vị tổ chức Event, Festival bởi những lợi ích và sự khác biệt của nó so với các hình thức truyền thống khác. Đừng ngại ngần ứng dụng những công nghệ mới nhất vào hoạt động quản lý Event, Festival của bạn. Hãy liên hệ với VNAPPTECHđể cùng triển khai công nghệ RFID trong tổ chức sự kiện truyền thông và lễ hội.

Phần mềm quản lý sự kiện – event.